บริการ


 

 

Homecare

Big Cleaning

Outsource Maid

HC-page-sv250X270
บริการแม่บ้านรายวัน รับทำความสะอาดแบบ ไปเช้า – เย็นกลับ บริการนี้ตอบสนองความต้องการของเจ้าของบ้านหรือผู้พักอาศัยในคอนโดมิเนียม รวมถึงสำนักงานที่ต้องการแม่บ้านทำความสะอาด บริการนี้เหมาะกับลูกค้าที่กำลังตกแต่งบ้านหรือสำนักงาน ผู้รับเหมาก่อสร้าง โรงงาน สโมสร บ้านพักอาศัย ห้องชุด และคอนโดมิเนียม ซึ่งเป็นการรับทำความสะอาดครั้งใหญ่ ครบทุกขั้นตอน อาจใช้เวลา 1 – 2 วัน ขึ้นอยู่กับขนาดและ บริเวณพื้นที่ทำความสะอาด  บริการนี้รับทำความสะอาดในมาตราฐานระดับสูง เหมาะกับกลุ่มลูกค้าธุรกิจ โรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า หน่วยงานและองค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน 

เหตุผลที่ลูกค้าควรเลือกใช้บริการ แม่บ้านทำความสะอาด ของ ProMaid

ProMaid เป็น บริษัททำความสะอาด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2545 โดยทีมผู้บริหารที่มีความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาบริการ รับทำความสะอาด แบบครบวงจร ทั้งในบ้านและสำนักงาน ด้วยความรักในธุรกิจบริการและการทำความสะอาด เราจึงมุ่งเน้นที่คุณภาพการบริการและความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

โดยมีปรัชญาองค์กรคือ “แม่บ้านมืออาชีพ” เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจให้กับพนักงานทุกคนว่า จะต้องสร้างบริการที่ดีให้กับลูกค้า และจากผลการรตอบรับที่ดีกว่า ทศวรรษ ที่ผ่านมา ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นว่าคุณภาพบริการของเราได้มาตรฐานและได้รับความไว้ใจจากลูกค้าเสมอมา