ประสบการณ์ตรงจากลูกค้าคุณสโรชา พรอุดมศักดิ์
ผู้อำนวยการสถานีข่าวภาษาอังกฤษ TAN Network  ผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์
เหตุผลที่เลือกใช้แม่บ้านทำความสะอาดของ Promaid นั้น เพราะว่าบริการอย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุดในการบริการ เพราะฝ่าย Operation เน้นความเป็นมืออาชีพ ใช้แล้วรู้สึกว่าชีวิตราบรื่นที่ได้ใช้บริการของ Promaid ค่ะ
คุณปิติภูมิ ภาษี
Team Leader Turnkey Engineer Makino (Thailand) Co., Ltd.
ได้ใช้บริการแม่บ้านของPromaidแล้ว ผมไม่ต้องคอยห่วงหรือคอยกังวลใจเกี่ยวกับความปลอดภัยในทรัพย์สิน รวมถึงความปลอดภัยของผมและครอบครัว เพราะแม่บ้านที่ส่งไปให้บริการนั้น มีการตรวจสอบประวัติอาชญากร จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนที่ส่งไปปฏิบัติงานตามแต่ละสถานที่ จึงทำให้ผมมั่นใจว่าแม่บ้านที่เข้ามามีความปลอดภัยและไว้วางใจได้ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผมและครอบครัว ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือกใช้Promaid ครับ
 คุณอรปรียา จิตรภักดี
คณะกรรมาธิการยุโรปเพื่อความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม
ชอบค่ะ ใช้มานานแล้วค่ะ เพราะที่นี่มีระบบแม่บ้านการจัดตารางงานที่มีประสิทธิภาพ ใช้แล้วรู้สึกว่าการบริการราบรื่นจริงๆ
คุณปราณประภา ศรไชย
หนังสือพิมพ์สยามธุรกิจ
ดิฉันใช้บริการของ Promaid ทั้งที่บ้านและที่ออฟฟิศ ที่บ้านจะใช้แม่บ้านครั้งละ 2 คน ส่วนออฟฟิศ ใช้สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง ครั้งละ 4 ชม. แม่บ้านที่มาดูแลก็ทำหน้าที่ได้ดี เลยไม่กังวลกับการเสียเวลาเฝ้าอยู่ทั้งวันค่ะ สะดวกมาก ดิฉันจึงเลือกใช้ Promaid ทั้งที่บ้านและที่ออฟฟิศมาตลอดค่ะ
คุณทัศนีย์ อนุตรพร
ธุรกิจส่วนตัว
ใช้ House Keeping ค่ะ ใช้บริการแม่บ้านของ Promaid เพราะดิฉันเห็นว่าบริษัทมีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจเรื่องทรัพย์สินของเราได้ ที่ใช้มายังไม่มีปัญหาอะไร น่าใช้มากค่ะ